//
Bạn đang xem trang....
THÔNG TIN CHUNG

Quy trình làm việc

Đối với các giao dịch bất động sản thực hiện tại sàn, tuân thủ quy trình như sau:

0. Cơ sở pháp lý: mọi giao dịch đều phải thực hiện theo đúng các quy định mới nhất ghi trong Nghị định 71 và Thông tư 16.

 1. Quy trình công việc chung.

1.1. Quý khách liên hệ (điện thoại, email, YM, trực tiếp lên công ty…) để được tư vấn đầy đủ và chính xác các thông tin về dự án bất động sản định đầu tư.

1.2. Căn cứ sở thích, chiến lược đầu tư, năng lực tài chính… đưa ra lựa chọn đầu tư.

1.3. Tiến hành đặt cọc căn cứ quy định của chủ đầu tư, yêu cầu chủ nhà và tình hình cụ thể của thị trường (thông thường khoảng 100 triệu). Khách hàng ủy quyền bằng văn bản cho công ty tiến hành đặt cọc lô đất đã lựa chọn.

1.4. Sau khi đặt cọc thành công, quý khách hẹn thời gian thanh toán và hoàn tất các thủ tục pháp lý có liên quan (thường 3 đến 5 ngày sau khi đặt cọc). Công ty sẽ có trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ quý khách tối đa để các thủ tục hoàn thành sớm nhất.

2. Chú ý:

 2.1. Các hình thức chuyển nhượng.

 + Ủy quyền công chứng: sử dụng trong trường hợp dự án đã ra hợp đồng mua bán, đợi vào tên hợp đồng với chủ đầu tư hoặc sang tên sổ đỏ.

 + Vào tên trực tiếp chủ đầu tư: sử dụng trong trường hợp dự án đang trong giai đoạn góp vốn và chủ đầu tư cho phép sang tên hợp đồng.

 + Sang tên sổ đỏ: đối với các dự án đã có sổ đỏ, chuyển nhượng theo hình thức sang tên sổ đỏ chính chủ.

 2.2. Các loại hợp đồng.

 + Hợp đồng hợp tác đầu tư: trong giai đoạn đầu tiên của dự án, khách hàng ký văn bản thỏa thuận cùng hợp tác với chủ đầu tư bằng cách góp vốn để tiến hành đền bù, giải phóng mặt bằng, chuẩn bị xây dựng cơ sở hạ tầng cho dự án.

 + Hợp đồng vay vốn, góp vốn: ứng với giai đoạn tiếp theo của dự án, khách hàng ký hợp đồng cùng góp vốn với chủ đầu tư xây dựng cở sở hạ tầng cho dự án với quyền lợi được ưu tiên mua một hoặc một số lô đất trong dự án khi dự án hoàn thành cơ sở hạ tầng.

+ Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng: sử dụng khi dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, khách hàng có toàn quyền sở hữu lô đất, được phép sang tên, chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế…

Trên đây là quy quy trình chung cơ bản trong giao dịch bất động sản. Đối với từng dự án cụ thể, quy trình này có thể điều chỉnh một số chi tiết cho phù hợp hơn với hiện trạng dự án, chủ đầu tư và thời điểm diễn ra giao dịch. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: Mr. Vũ Nhật Huy 0902 153 186 để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất!

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 24/24

Mr. Huy
Tell: 0902 153 186
YM: vunhathuy_143

Lưu trữ

Lịch Việt Nam

Tháng Chín 2011
H B T N S B C
« Th8   Th10 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

Dự án tiêu biểu nhất

RSS Tin tức thị trường

Lượt xem

free html visitor counters
%d bloggers like this: